4 Tháng Mười Hai, 2023

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) – ông Nooor Azman Rahman chia sẻ với truyền thông Malaysia rằng quyết định được đưa ra sau khuyến nghị từ Ủy ban xem xét trọng tài do Phó chủ tịch FAM – Datuk S. Sivasundaram làm Chủ tịch.

Liên đoàn bóng đá Malaysia đã chính thức gửi đơn kiến nghị lên AFF về công tác trọng tài ở trận thua sổ kết quả Việt Nam 0-3 tại Mỹ Đình.

Nhật báo The Sun của Malaysia dẫn lời Tổng thư ký FAM viết: “Theo đó, một công văn bày tỏ sự thất vọng của FAM đối với các hành động và quyết định của trọng tài trong trận đấu đã được gửi tới Tổng thư ký AFF Winston Lee vào chiều nay, nhằm đảm bảo Cơ quan quản lý bóng đá Đông Nam Á có thể có hành động tiếp theo.”

Tranh cãi nổ ra sau khi trọng tài người Nhật Ryuji Sato cho Việt Nam hưởng quả phạt đền, đồng thời rút thẻ đỏ đối với hậu vệ Azam Azmi ở phút 62 góp phần vào trận thua 0-3 trên sân Mỹ Đình.

XEM NHIỀU THÊM: aseanfootball.net

Trận thua đồng nghĩa với việc Malaysia vẫn chưa thể chấm dứt cơn ác mộng không thể thắng Việt Nam kể từ năm 2014 – với 7 trận thua và 1 trận hòa.

Sau thất bại trước ĐT Việt Nam, ĐT Malaysia đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 với 6 điểm, hơn Singapore nhờ hơn chỉ số phụ nhưng đá nhiều hơn 1 trận. Myanmar và Lào chia nhau 2 vị trí cuối bảng khi chưa có điểm nào kể từ khi AFF Cup 2022 khởi tranh.

XEM THÊM:

Mason Mount – Mục tiêu hàng đầu của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *