4 Tháng Mười Hai, 2023

Katalin Chirjan trở thành cầu thủ trẻ thứ hai của Arsenal ra đi trong tuần này sau khi được câu lạc bộ Romania chấp thuận cho mượn đến Rapid Bucharest vào giữa mùa giải.
Thành viên đầu tiên của đội quân cho mượn mùa 2023/24 của Arsenal.

Cầu thủ trẻ Katalin Chirjan sẽ trải qua mùa giải xoxo  tại Rapid Bucharest và, như đội bóng Romania đã xác nhận trong thông cáo báo chí chính thức, họ có tùy chọn ký hợp đồng vĩnh viễn với tiền vệ này vào cuối mùa giải, điều này mang đến cho Pháo thủ cơ hội may mắn tiềm tàng.

Cầu thủ 20 tuổi vẫn chưa thể tạo đột phá trong đội hình chính của Arsenal sau khi gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè 2019, khi chỉ ngồi dự bị 4 lần ở vòng bảng Europa League trong cả mùa giải. Xuất hiện trong 22 trận ở tất cả các giải đấu U-21.

 

XEM THÊM NHIỀU TIN TỨC TẠI : aseanfootball.net

Hiện được huấn luyện bởi cựu tiền đạo Chelsea, Adrian Mutu, Chirjan đang tận hưởng cơ hội trở về quê hương và trải nghiệm bóng đá chuyên nghiệp. Tôi đã được ký hợp đồng ngay từ giây phút đầu tiên và tôi rất vui khi được ở đây bây giờ,” anh nói.
“Tôi đã nhận được một số lời đề nghị, và sau khi thảo luận với gia đình, người đại diện, ông Suk, ông Muthu và các nhân viên, tôi nhận ra rằng đến Rapid là lựa chọn tốt nhất. Tôi đã sẵn sàng 100% và tôi rất mong được thể hiện những gì tôi có thể làm trên sân.”

“Tôi rất nóng lòng được bắt đầu làm việc với Muthu. Mọi người ở Arsenal đã rất ngạc nhiên và vui mừng khi biết rằng anh ấy là huấn luyện viên của Rapid. Anh ấy là một huyền thoại và tôi có rất nhiều điều để học hỏi từ anh ấy. Tôi có.” Tôi chắc chắn bạn đang nghĩ về tiêu đề. Tôi đến đây với một mục tiêu rất lớn. Tôi muốn làm mọi thứ có thể để giúp đội bóng, cống hiến mọi thứ trên sân và mang về danh hiệu vào cuối mùa giải.” ”
Chirujan là thành viên đầu tiên trong đội hình cho mượn của Arsenal ở mùa giải 2023/24, bao gồm những cái tên như Alberto Sambi Loconga và Marquinhos, nhưng Nicolai Moller đã chuyển đến St Gallen của Thụy Sĩ. Anh là cầu thủ thứ hai của Học viện rời đi trong tuần này, sau một sự chuyển giao vĩnh viễn.
Sau khi phải ngồi ngoài cả mùa giải 2021-22, chấn thương đã làm chậm quá trình phát triển của anh ấy, nhưng anh ấy đã trở lại thành công. Chúng ta sẽ xem những gì anh ấy làm ở Rapid Bucharest, người được mô tả là “chuyền giỏi, kỹ thuật tốt, thích dâng cao ở hàng tiền vệ và có thể chơi rộng”Sẽ rất thú vị.

XEM THÊM

.PSG quan tâm nhưng Arteta không định rời bỏ sân Emirates

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *