4 Tháng Mười Hai, 2023

Dù thi đấu với đối thủ rất mạnh là ĐT nữ Đức (hạng nhì thế giới) nhưng ĐT nữ Việt Nam vẫn thi đấu rất tự tin. Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung chỉ nhận thất bại sát nút với tỷ số 1-2 trước đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Sau trận đấu, tuyển nữ Việt Nam đã nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ Đông Nam Á. Trong đó, Thanh Nhã gây nhiều chú ý sau khi ghi bàn thắng đẹp mắt vào lưới tuyển nữ Đức.

Trang ASEAN Football back bình luận: “Số 19 của ĐT nữ Việt Nam đã sẵn sàng sang châu Âu chơi bóng chưa?”. Ở phía dưới, nhiều CĐV Đông Nam Á đã lên tiếng khen ngợi tuyển nữ Việt Nam.

Tài khoản Ikomang Budiasa viết: “ĐT nữ Việt Nam có sức mạnh đáng khâm phục”.

Tài khoản Mohd Amirul Kema bình luận: “Một trận đấu tuyệt vời của tuyển nữ Việt Nam. Những lời chúc tốt đẹp nhất từ Malaysia”

Tài khoản Throne Sequioa viết: “Đội tuyển Việt Nam đã chơi một trận đấu tuyệt vời. Tôi đến từ Indonesia và yêu các bạn rất nhiều”.

XEM NHIỀU THÊM ĐNÁ :arsenalfootball.net

Norbet Cheng Pelaquez viết: “Đội các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang theo dõi trận đấu này. Đội tuyển nữ Việt Nam đang chờ những cuộc gọi từ châu Âu”.

Tài khoản Ishak Hbl than thở: “Chúng ta cần phải thừa nhận rằng đội tuyển nữ Việt Nam xứng đáng đại diện Đông Nam Á tranh tài ở World Cup”.

Tài khoản Andrei Dominic Mandap bình luận: “Làm tốt lắm tuyển nữ Việt Nam. Hãy tiếp tục chinh phục World Cup”.

Tài khoản Andrés Mauricio Prieto Valencia viết: “Tuy tuyển nữ Việt Nam chưa từng tham dự World Cup nhưng họ đã thể hiện sức mạnh và ý chí. Tôi thực sự bất ngờ khi xem trận đấu này”.

Tài khoản Ren Urriza khen ngợi: “Tôi đã thấy sức mạnh của tuyển nữ Việt Nam trong trận đấu với Đức. Họ đã chiến đấu hết mình để tận hưởng những phút cuối cùng”.

Trước mắt, ĐT nữ Việt Nam có 2 trận giao hữu với Tây Ban Nha (chưa xác định ngày cụ thể nhưng sẽ vào đầu tháng 7) và New Zealand (7/10) trước khi tham dự World Cup nữ 2023.

Đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ đá trận ra quân tại World Cup nữ 2023 gặp Mỹ vào ngày 22/7. Tiếp theo là trận đấu giữa Bồ Đào Nha (27/7) và Hà Lan (1/8).

 

XEM THÊM:

Arsenal công bố kỳ chuyển nhượng hè thứ hai, cầu thủ trẻ hoàn tất hợp đồng cho mượn giữa mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *