4 Tháng Mười Hai, 2023

“Chúc mừng chiến thắng của Thái Lan và cũng chúc mừng Việt Nam đã thi đấu tốt để lọt vào trận chung kết. Tôi rất vui khi được đến đây xem trận đấu với bầu không khí bóng đá tuyệt vời. Những giải đấu khu vực như thế này là chìa khóa để các đội tuyển quốc gia phát triển.” tạo cơ hội cho các đội tuyển như Thái Lan, Việt Nam thi đấu cọ xát, góp phần vào sự phát triển của bóng đá nước nhà chung của thế giới”, Chủ tịch FIFA nhận xét sau trận chung kết lượt về hôm 16/1.

XEM NHIỀU THÊM: aseanfootball.net

Ấn tượng với tình yêu bóng đá được thể hiện qua AFF Mitsubishi Electric Cup 2022, Chủ tịch Gianni Infantino cho biết: “Tôi đã nhìn thấy niềm đam mê và nhiệt huyết ở bóng đá Đông Nam Á dành cho bóng đá và muốn biến tình yêu này thành những kết quả tích cực trên sân cỏ. cũng là lý do FIFA ủng hộ tiềm năng thế giới, tạo động lực cho thế hệ cầu thủ kế cận, những cô bé cậu bé làm nền tảng để hoàn thiện mặt sân.

Điều này đã trở thành hiện thực với bóng đá nữ Việt Nam tại VCK World Cup 2023, kết quả đặc biệt khi số lượng các đội tham dự đã tăng lên 48. Đây là những mục tiêu cụ thể và có thể đạt được đối với các cầu thủ. .Đó là mục tiêu chung của tất cả chúng ta.

Tại giải đấu này, ĐT Việt Nam đã xuất sắc vào chung kết mà không để lọt một bàn nào, trước khi để thua chung cuộc 2-3 trước Thái Lan sau hai lượt trận và kết thúc hành trình với Huy. Chương bạc.

 

XEM THÊM:

AFF Cup 2022: Malaysia chính thức gửi tâm thư khiếu nại trọng tài trận Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *