4 Tháng Mười Hai, 2023

Asean Football đang chuẩn bị một lời đề nghị có hệ thống trị giá 90 triệu bảng cho Declan Rice, nhưng West Ham kiên quyết cho rằng người đội trưởng này xứng đáng được nhiều hơn thế và đang đòi hỏi một khoản tiền cao hơn.

Mikel Arteta, người đã dẫn dắt Pháo thủ đến vị trí thứ hai tại Premier League,kết quả đặc biệt sẽ được cấp ngân sách chuyển nhượng mùa hè kếch xù. Cầu thủ người Tây Ban Nha rất muốn tăng cường các lựa chọn ở hàng tiền vệ trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, với Rice đang nổi lên như một mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ.
The Hammers dự kiến ​​sẽ bật đèn xanh cho cầu thủ 24 tuổi rời sân vận động London vào cuối tháng này nếu những người theo đuổi tuân thủ đánh giá của họ về cầu thủ 24 tuổi. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất, lời đề nghị mà Arsenal đang chuẩn bị sẽ không được đối thủ thành London cho là khả quan.

The Mail tuyên bố Pháo thủ sẵn sàng đưa ra một thỏa thuận cấu trúc trị giá khoảng 90 triệu bảng, nhưng huấn luyện viên David Moyes của Hammers tin rằng Rice đáng giá hơn thế nhiều.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng West Ham tin rằng họ có thể giành được 120 triệu bảng nếu Manchester United tham gia cuộc đua giành một tuyển thủ Anh, người không giấu giếm mong muốn được chơi ở Champions League.

Người quản lý của United, Eric ten Haag, được cho là một fan hâm mộ của Rice, nhưng Mirror Football hiểu rằng cầu thủ này sẽ thích chuyển đến Emirates hơn nếu quyết định rời West Ham vào mùa hè này.
Nhưng nếu Arsenal không sẵn sàng tuân theo yêu cầu của West Ham, Rice có thể buộc phải xem xét chuyển đi nơi khác.
Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải Arsenal gặp Wolves vào Chủ nhật, Arteta nhấn mạnh rằng ông tin rằng câu lạc bộ sẽ có thể thu hút những cầu thủ hàng đầu sau một mùa giải tuyệt vời.
Khi được hỏi về chi tiết cách tiếp cận chuyển nhượng của Pháo thủ, cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi là ai, chúng tôi làm mọi việc như thế nào, chúng tôi muốn gì ở họ, họ muốn gì từ văn hóa của chúng tôi, bằng cách giải thích cách anh ấy nghĩ rằng anh ấy phù hợp với câu lạc bộ của chúng tôi .” Và chúng tôi đang cố gắng làm điều đúng đắn với tư cách là một câu lạc bộ.

 

“Mua hồ sơ phù hợp với số tiền phù hợp cho những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện cuối cùng sẽ cho phép người chơi và nhân viên làm cho chiếc xe của chúng tôi nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi sẽ phải chi tiêu

Pháo thủ cũng được liên kết với nhạc trưởng Moisés Caicedo của Brighton, nhưng Arteta được cho là đang tìm cách chiêu mộ các thành viên khác trong đội. Arsenal lần đầu tiên được dự Champions League sau 6 năm, nghĩa là ngân sách sẽ tăng lên.
xem thêm

.Mikel Arteta giải thích cách tiếp cận chuyển nhượng của Declan Rice khi Arsenal đạt được những bước tiến lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *