4 Tháng Mười Hai, 2023

Còn sáu tháng nữa là đến VCK AFC Asian Cup Qatar 2023™, Liên đoàn bóng đá  bóng đá đông nam á châu Á (AFC) mời người hâm mộ bình chọn cho Đội hình xuất sắc nhất AFC Asian Cup™ Dream XI trong chiến dịch mới nhất của họ.
Những người hâm mộ phù hợp với đội Dream XI cuối cùng sẽ có cơ hội giành được một chuyến đi cùng đến trận khai mạc AFC Asian Cup Qatar 2023™, đương kim vô địch Qatar vs.

Người hâm mộ có thể bỏ phiếu bằng cách truy cập the-AFC.com/dreamXI hoặc AFC LIVE, ứng dụng di động chính thức của AFC.
Sau 17 lần tổ chức và gần 67 năm, một số biểu tượng lớn nhất của bóng đá châu lục và thế giới đã trở thành những viên ngọc quý của bóng đá đông nam á hôm nay châu Á, mỗi lần đều để lại dấu ấn khó phai, khiến AFC Asian Cup™ trở thành môn thể thao được mong đợi nhất thế giới. sự kiện. thế giới.

Một số siêu sao đáng chú ý nhất trong quá khứ và hiện tại bao gồm ngôi sao Heung-min Son của Hàn Quốc và Tottenham Hotspur, cũng như người hai lần  bóng da  vô địch AFC Asian Cup™ và cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại của Ả-rập Xê-út Heung-min Son. danh sách bình chọn để người hâm mộ bầu chọn. Người ghi bàn Majid Abdullah.

Đếm ngược đến trận đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Qatar từ ngày 12 tháng 1 đến ngày 10 tháng 2 năm 2024, người hâm mộ bóng đá châu Á có thể lựa chọn cầu thủ yêu thích của mình ở từng vị trí để thi đấu trong giấc mơ mọi thời đại của AFC châu Á. Đội bắt đầu Cup™.

Bỏ phiếu đóng cửa vào ngày 30 tháng 7. Đội cuối cùng sẽ được chọn dựa trên phiếu bầu của người hâm mộ và ý kiến ​​đóng góp của một nhóm chuyên gia bóng đá áp dụng các điều khoản.

Các đội cuối cùng cho #AsianCupDreamXI sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 8, năm tháng trước cuộc thi.

xem thêm

Bốc thăm vòng loại AFC U23 Asian Cup™ Qatar 2024 tìm cầu thủ triển vọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *