4 Tháng Mười Hai, 2023

Tại bảng A VCK U20 châu Á 2023, những đội bóng được đánh giá cao như U20 Iraq và U20 Uzbekistan đều có được kết quả thuận lợi ở các trận đấu ở lượt trận cuối, qua đó giành quyền đi tiếp vào vòng trong. tứ kết.

Ở trận gặp đội tuyển U20 Syria ở lượt trận cuối bảng A, các cầu thủ U20 Iraq đã chủ động nhập cuộc và tạo ra hàng loạt cơ hội rõ rệt ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu. Và hệ quả là họ sớm nhận bàn thua với pha lập công của Hayder Abdulkareem ở phút 17.

XEM NHIỀU THÊM: aseanfootball.net

Trong thời gian còn lại của trận đấu, U20 Syria dù thi đấu quyết tâm nhưng chỉ có được bàn gỡ hòa muộn ở phút bù giờ thứ 5 nhờ công của Zakaria Al Ramadan, qua đó có được 1 điểm. với kết quả tỷ số hòa chung cuộc 1 – 1 trước đội tuyển U20 Iraq.

Kết quả này khiến đội tuyển U20 Syria kết thúc giải đấu ở vị trí cuối bảng A với 1 điểm sau 3 lượt trận, trong khi ở trận đấu sau đó, đội tuyển U20 Uzbekistan cũng bị đội tuyển U20 Indonesia cầm hòa. Hòa không bàn thắng, đại diện của bóng đá Đông Nam Á có được 4 điểm, bằng điểm với Iraq nhưng kém về chỉ số phụ và không thể đi tiếp vào vòng trong.

Như vậy, sau lượt trận cuối cùng ở bảng A, 2 đội giành quyền vào tứ kết sẽ là U20 Uzbekistan và U20 Iraq.

 

XEM THÊM:

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino ca ngợi bóng đá Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *