4 Tháng Mười Hai, 2023

Hãng sữa Trung Quốc Mengniu mới đây đã thông báo gia hạn hợp đồng tài trợ với bóng đá đông nam á FIFA đến năm 2030. Điều này đồng nghĩa với việc Mengniu sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các sự kiện và giải đấu của FIFA trong thập kỷ tới.

Mối quan hệ hợp tác giữa Mengniu và bóng đá đông nam á FIFA bắt đầu vào năm 2018 khi công ty trở thành nhà tài trợ chính thức cho Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 được tổ chức tại Nga. Là một phần của thỏa thuận, Mengniu đã nhận được sự tiếp xúc rộng rãi với thương hiệu trong suốt giải đấu, bao gồm quyền quảng cáo, vị trí sản phẩm và các hoạt động quảng cáo.

Quyết định gia hạn hợp đồng tài trợ thêm 12 năm nêu bật thành công và lợi ích chung mà cả Mengniu và FIFA bóng đá đông nam áđã trải qua trong quá trình hợp tác. Mengniu đã bày tỏ sự hài lòng với kết quả đạt được cho đến nay và tác động tích cực đến hình ảnh thương hiệu và sự công nhận toàn cầu của nó.

Đối với FIFA bóng đá đông nam á, việc gia hạn hợp đồng tài trợ là một sự chứng thực quan trọng đối với thương hiệu và các sự kiện của tổ chức này. Sự hỗ trợ liên tục của Mengniu sẽ mang lại cho FIFA mối quan hệ đối tác tài chính lâu dài và ổn định, điều này rất quan trọng để tổ chức và quảng bá các giải đấu cũng như sáng kiến của tổ chức này trên khắp thế giới.

Các thỏa thuận tài trợ như thế này đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của các sự kiện thể thao lớn. Họ cung cấp hỗ trợ tài chính, giúp tăng cường tiếp xúc toàn cầu và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển chung của môn thể thao này. Mối quan hệ đối tác mở rộng của Mengniu với FIFA bóng đá đông nam á dự kiến sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên và góp phần vào sự thành công liên tục của các sự kiện FIFA.

Là một phần của phần mở rộng tài trợ, Mengniu sẽ có quyền quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình tại các sự kiện khác nhau của FIFA, bao gồm FIFA World Cup, FIFA Women’s World Cup, FIFA U-20 World Cup, FIFA U-17 World Cup và FIFA Giải kèo bóng đá bãi biển thế giới. Thỏa thuận cũng bao gồm các cơ hội cho các chiến dịch tiếp thị chung và các sáng kiến hợp tác giữa Mengniu và FIFA bóng đá đông nam á.

Gia hạn thỏa thuận tài trợ giữa Mengniu và FIFA bóng đá đông nam á cho đến năm 2030 là một bước phát triển đáng kể cho cả hai bên. Nó thể hiện giá trị và tác động của tài trợ thể thao trong việc quảng bá thương hiệu và thúc đẩy quan hệ đối tác toàn cầu,cdv đông nam á có thể mong đợi được thấy Mengniu tiếp tục tham gia vào các sự kiện của FIFA, nâng cao hơn nữa trải nghiệm tổng thể của các giải đấu này.

xem thêm :Cách đăng ký nhà cái bet uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *