4 Tháng Mười Hai, 2023

Pathum Thani: Yutaka Michiwaki đang hướng đến mục tiêu trở thành vua phá lưới của  bóng đá Đông Nam Á  AFC U17 Asian Cup™ Thái Lan 2023 với bàn thắng trong chiến thắng 3-1 của Nhật Bản trước Australia ở trận tứ kết hôm thứ Hai.
Manabu Nawata và Michiwaki đã để thủng lưới hai bàn cho Nhật Bản, và Nestorry Irankunda ghi một bàn cho Australia sau giờ nghỉ giải lao, nhưng cầu thủ vào thay người Rento Takaoka đã ghi một bàn thắng ngoạn mục khi trận đấu còn chưa đầy 15 phút, khiến trận đấu kết thúc.

Australia gặp khó khăn trong hiệp hai, nhưng Michiwaki cho biết bàn thắng đã khơi dậy khát khao ghi bàn trở lại của đội anh.

“Tôi phải thừa nhận rằng khi Australia thu hẹp khoảng cách, chúng tôi đã hơi lo lắng và nghĩ rằng mình cần phải ghi bàn một lần nữa,” Cầu thủ xuất sắc nhất trận Michiwaki nói.
Michiwaki ghi bàn thắng thứ hai giúp Nhật Bản vươn lên vị trí thứ ba trong giải đấu mọi thời đại cùng với các đồng hương Nawata Manabu và Mochizuki Kohei, Nestri Irankunda của Úc và Wang Yudong của Trung Quốc, trong khi Kim He của Hàn Quốc hơn Myung-joon và Yoon Do- một điểm trẻ.

 

“Tất nhiên tôi muốn trở thành k quả bóng đá  cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong cuộc thi này, nhưng tôi phải dựa vào các đồng đội của mình để biến điều đó thành hiện thực.

“Chúng tôi sẽ ăn mừng theo cách của riêng mình.

xem thêm

Moriyama: Chiến thuật được thực hiện tốt đã mang lại chiến thắng cho Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *