4 Tháng Mười Hai, 2023

Mikel Arteta tự tin  Arsena football  sẽ không gặp khó khăn gì trong việc thuyết phục Declan Rice gia nhập họ trong kỳ chuyển nhượng tới.

Huấn luyện viên của Pháo thủ dự định sẽ phung phí một mùa hè nữa sổ kết quả  sau khi dẫn dắt đội bóng thành London về đích ở vị trí thứ hai đầy bất ngờ tại Premier League. Và trong khi Arsenal cuối cùng đã thất bại trong cuộc cạnh tranh danh hiệu với Manchester City, thì câu lạc bộ đang ở vị trí tốt hơn về mặt tài chính, đã đủ điều kiện tham dự Champions League lần đầu tiên sau sáu năm.


Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải Arsenal gặp Wolves vào Chủ nhật, Arteta đã giải thích tầm nhìn và bản sắc rõ ràng cho câu lạc bộ sẽ giúp thu hút các mục tiêu tiềm năng cho dự án đầy tham vọng của mình như thế nào.

Khi được hỏi về chi tiết cách tiếp cận chuyển nhượng của Pháo thủ, cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết: “Chúng tôi là ai, chúng tôi làm mọi việc như thế nào, chúng tôi muốn gì ở họ, họ muốn gì từ văn hóa của chúng tôi, bằng cách giải thích cách anh ấy nghĩ rằng anh ấy phù hợp với câu lạc bộ của chúng tôi .” Và chúng tôi đang cố gắng làm điều đúng đắn với tư cách là một câu lạc bộ.

“Mua hồ sơ phù hợp với số tiền phù hợp cho những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện cuối cùng sẽ cho phép người chơi và nhân viên làm cho chiếc xe của chúng tôi nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cho một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi sẽ phải chi tiêu

Arteta tiếp tục giải thích tầm quan trọng của việc có một thương vụ chuyển nhượng mùa hè “thành công” nếu Arsenal muốn tránh xa danh hiệu mùa giải tới. “Chúng tôi phải hoàn hảo trong mọi việc chúng tôi làm và cố gắng đạt được sự xuất sắc trong mọi việc chúng tôi tiếp xúc và tham gia để tạo ra tác động lớn cho câu lạc bộ,” anh ấy nói thêm.

“Rõ ràng, tôi nghĩ mùa giải tới sẽ còn cạnh tranh hơn mùa giải này.

“Chúng tôi có một kế hoạch thực sự hứa hẹn để biến nó thành hiện thực. Bạn có thể phải nhịn đói và hành động trở lại. Tốt hơn.”

Ngoài Rice, Arsenal cũng tham gia rất nhiều vào việc ký hợp đồng với nhạc trưởng Moises Caicedo và Ilkay Gundogan của Brighton, những người có thể rời Manchester City với tư cách cầu thủ tự do. Arteta cũng được cho là có mặt trên thị trường để tăng cường phòng thủ và mua lại những kẻ tấn công.

xem them

.Jamal Musiala: Ngôi sao trẻ tài năng lên ngôi vô địch cùng Bayern Munich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *