4 Tháng Mười Hai, 2023

BANGKOK (26 tháng 6 năm 2023) – Ngọc Trai Đen có trận thua đầu tiên trong mùa giải   Đông Nam Á   tuyen-nu-viet-nam-nhan-that-bai-sit-sao-truoc-duc/  với chiến thắng 4-2 trước đương kim vô địch BlueWave Chonburi ở Vòng 7 Giải Futsal Thai League 2023.

Chính Muhammad Osamanmoussa thất thường đã mở tỷ số sớm tám phút, gửi một thông điệp tới Chonburi rằng họ đã sẵn sàng cho sức nóng của đêm nay.

 

 

Sau đó, Ngọc trai đen duy trì thế chủ động và ghi thêm hai bàn nữa nhờ công của Thanawat Keldbangrachan (15′) và Nene (18′) để dẫn trước 3-0 sau hiệp một.

Chonburi thu hẹp khoảng cách với bàn thắng ở phút 29 của Felipe Leyte, sau đó là bàn thắng của Rodrigo Camago (37′) trước khi Ngọc trai đen khép lại trận đấu với bàn thắng thứ 4 của Pongmongkol Surisubsen (37′).

Tuy nhiên, chiến thắng  bóng đá net  không giúp Ngọc trai đen tăng thứ tự, và Chonburi tụt xuống vị trí thứ hai với 18 điểm, trong khi Ngọc trai đen đứng thứ ba với 17 điểm.
Trong khi đó, Hongyen Tarkham đứng đầu Giải Futsal Thái Lan 2023 với chiến thắng sít sao 3-2 trước Thammasat Stallions.

 

Hai bàn thắng của Teldsak Charompong (7′) và Wendell Mendes (8′) đã giúp Hongyen vượt lên dẫn trước trước khi Thammasat phản công trong hiệp hai với các pha ghi bàn của Jirawat Sornwichian (22′) và Supanat Nimshuang (28′). 2. .

Tuy nhiên, Ryan Gomez đã giúp Hongyen giành chiến thắng ở phút thứ 37 để giành trọn vẹn số điểm và vượt lên dẫn trước.

xem thêm

.Tuyển nữ Việt Nam nhận thất bại sít sao trước Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *