4 Tháng Mười Hai, 2023
Nguyễn Quang Hải và CLB Công An Hà Nội Đạt Thỏa Thuận Hợp Đồng: Sự Kỳ Vọng Và Sự Chờ Đợi

Asean Football xem cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải, tiền vệ tài năng của đội tuyển Việt Nam, đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với CLB Công An Hà Nội (CAHN) về việc ký hợp đồng thi đấu trong mùa giải V.League 2023. Sau một thời gian dài theo đuổi, CAHN cuối cùng cũng sắp có được chữ ký quan trọng của Quang Hải. Cả hai bên đã đồng ý về mức lương, lót tay và thời gian thi đấu của cầu thủ này trong giai đoạn 2 của V.League 2023.

Theo thông tin từ trang tin Tri Thức Trực Tuyến mà kết quả hôm nay tìm hiểu, cầu thủ Quang Hải sẽ thi đấu ít nhất 1,5 năm tại CAHN, kèm theo điều khoản gia hạn thêm một năm. Anh cũng sẽ nhận mức lương hàng đầu trong đội, cùng với các đồng đội nổi tiếng như Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh.

Thông tin về việc Quang Hải gia nhập CLB Công An Hà Nội sắp tới đã chính thức xác định, đồng thời đập tan nhiều tin đồn về khả năng anh ở lại châu Âu hoặc tiếp tục chơi bóng ở nước ngoài. Sau một mùa giải không thành công với CLB Pau ở Pháp, Quang Hải đã quyết định quay trở về Việt Nam để có cơ hội thi đấu thường xuyên.

Thông tin về việc Quang Hải gia nhập CLB Công An Hà Nội sắp tới đã chính thức xác định
Thông tin về việc Quang Hải gia nhập CLB Công An Hà Nội sắp tới đã chính thức xác định

Quang Hải cùng đại diện của mình đã chủ động tiến hành đàm phán với CLB Pau ở Ligue 2 để sớm chấm dứt hợp đồng trước một năm. Mọi thủ tục diễn ra thuận lợi, cho phép cầu thủ sinh năm 1997 sớm trở về Việt Nam và chuẩn bị cho một đội bóng khác trong V.League.

Trước đó, Quang Hải đã chia tay CLB Hà Nội vào tháng 6/2022. Anh đã ký hợp đồng hai năm với CLB Pau ở Ligue 2, nhưng chỉ thi đấu được 13 trận với thời gian trung bình là 20,6 phút mỗi trận. Quang Hải đã ghi được 1 bàn thắng trong trận này. Lần ra sân gần nhất của anh là vào tháng 2/2023, trong thời gian còn lại, anh chủ yếu thi đấu ở hạng Năm của Pháp với đội dự bị Pau.

HLV Flavio Cruz, người đứng đầu CAHN, đã chia sẻ về tân binh sắp tới của đội: “Nếu Quang Hải gia nhập, anh ấy sẽ giúp đội tôi rất nhiều vì anh ấy là một cầu thủ có đẳng cấp cao trong đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, tôi hiện tại chưa đặt quá nhiều suy nghĩ vào anh ấy, mà tập trung vào quá trình chuẩn bị cho các trận đấu trong thời điểm hiện tại”.

Dự kiến, cầu thủ bóng đá Nguyễn Quang Hải sẽ ra mắt CLB Công An Hà Nội vào cuối tháng 6. Sự xuất hiện của tài năng này sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của CLB CAHN, và các fan hâm mộ đang mong chờ thấy sự tài năng và đẳng cấp của Quang Hải trên sân cỏ trong màu áo mới.

Xem thêm: Tương của Lionel trở nên khó đoán khi chia tay đội bóng PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *