4 Tháng Mười Hai, 2023

Theo trang Asean Football, Quang Hải sẽ đầu quân cho câu lạc bộ Pau thuộc giải Ligue 2 ở mùa giải sắp tới.

Trang tin này cho hay, lấy nguồn tin từ Pháp rằng ngôi sao của bóng đá Việt Nam – tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Pau thuộc Ligue 2 (giải hạng nhất tại Pháp) trong hai mùa giải.

sổ kết quả

Cũng theo Asean Football, Quang Hải sẽ mang áo số 19 và câu lạc bộ sẽ công bố bản hợp đồng với anh trong tuần tới. Người trong cuộc chưa có xác nhận thông tin này. Trước đây, trang Asean Football cũng đã từng đăng thông tin về Hải đến với Metz hay Nimes Olympic nhưng thông tin này không chính xác.

Cách đây 2 tuần, Quang Hải có cùng với người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn đang đến Pháp và gặp gỡ với lãnh đạo một câu lạc bộ tại Ligue 2. Việc thương thảo diễn ra khá êm thấm do phía câu lạc bộ cũng đã có tìm hiểu rất kỹ Quang Hải trong suốt thời gian vừa qua. Quan điểm nhất quán của đôi bên là ưu tiên tuyệt đối về vấn đề chuyên môn. Nếu đạt được phong độ tốt, Quang Hải được tạo điều kiện ra sân thi đấu.

số kết quả giải đặc biệt

Quang Hải sắp sang Pháp và sắp có cuộc kiểm tra y tế vào tuần tới. Chủ tịch và huấn luyện viên của câu lạc bộ thuộc Ligue 2 đặc biệt quan tâm đến Quang Hải và mong muốn anh sẽ thể hiện hết năng lực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *