4 Tháng Mười Hai, 2023
Tương của Lionel trở nên khó đoán khi chia tay đội bóng PSG

Asean Football có thông tin Lionel Messi, một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới vừa chia tay CLB PSG sau hai mùa giải tại đây. Tương lai của anh bỗng trở nên khó đoán khi chưa có thông tin chính thức về việc anh sẽ đến đâu.

Với sức hút của mình, kết quả đặc biệt Messi là một trong những cầu thủ được săn đón nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện nay và việc anh chưa quyết định tương lai của mình đang thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và các fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, vừa chia tay CLB PSG sau hai mùa giải tại đây. Tương lai của anh bỗng trở nên khó đoán khi chưa có thông tin chính thức về việc anh sẽ đến đâu.

Lionel Messi, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, vừa chia tay CLB PSG sau hai mùa giải tại đây.
Lionel Messi, ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, vừa chia tay CLB PSG sau hai mùa giải tại đây.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Messi sẽ sớm quyết định tương lai của mình. Nhiều câu lạc bộ châu Âu đã tiếp cận siêu sao người Argentina trong những giờ qua và đưa ra lời đề nghị cho anh.

Trước khi chia tay PSG, CLB này đã gửi lời chúc thành công đến Messi và cho biết rằng họ rất xúc động khi đón nhận anh trong hai năm qua. Messi cũng đã lên tiếng cảm ơn PSG, thành phố Paris và người dân nơi đây trong hai năm qua. Anh cũng cho biết rằng mình rất vinh dự khi đại diện cho màu áo PSG và tận hưởng khoảng thời gian chơi bóng cho CLB này.

Tuy nhiên, việc Messi chia tay PSG đã khiến cho nhiều người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đặt câu hỏi về tương lai của anh. Trong bối cảnh đó, những thông tin về các CLB đã tiếp cận Messi và đưa ra lời đề nghị cho anh đang thu hút sự chú ý của giới chuyên môn và các fan hâm mộ.

Theo Fabrizio Romano, Inter Miami và Al Hilal là hai trong số những câu lạc bộ đã đưa ra lời đề nghị cho Messi. Lời đề nghị của Al Hilal với mức lương khổng lồ vẫn còn hiệu lực trên bàn đàm phán. Trong khi đó, Barcelona vẫn đang chờ đợi La Liga và chưa có lời đề nghị chính thức nào.

Với sức hút của mình, Messi là một trong những cầu thủ được săn đón nhất trên thị trường chuyển nhượng hiện nay. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ anh sẽ chọn câu lạc bộ nào cho phần còn lại của sự nghiệp của mình.

Tương lai của Lionel Messi đang là một câu hỏi lớn đối với các fan hâm mộ bóng đá và giới chuyên môn. Sẽ rất thú vị để xem siêu sao người Argentina sẽ chọn câu lạc bộ nào cho phần còn lại của sự nghiệp của mình.

Các fan hâm mộ và những người trong giới chuyên môn đang chờ đợi thông tin mới nhất về tương lai của Messi và hy vọng anh sẽ tiếp tục tỏa sáng trong những năm tháng tiếp theo.

Đọc thêm: Trận đấu Indonesia 0-0 Việt Nam, bất phân thắng bại tại Bung Karno

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *