4 Tháng Mười Hai, 2023

Còn sáu tháng nữa là đến  bóng đá Đông Nam Á Asian Cup 2023 tại Qatar, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đang kêu gọi người hâm mộ bầu chọn cho đội bóng trong mơ mọi thời đại của họ trong chiến dịch mới nhất.
HỘI NỘI — Hậu vệ Việt Nam Kue Ngoc Hai đã được xướng tên trong số những cầu thủ được yêu thích nhất mọi thời đại của AFC Asian Cup.

Còn sáu tháng nữa là đến Asian Cup 2023 tại Qatar, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đang kêu gọi người hâm mộ bầu chọn cho đội bóng trong mơ mọi thời đại của họ trong chiến dịch mới nhất.

Sau 17 kỳ tổ chức và gần 67 năm, một số biểu tượng lớn nhất của bóng đá châu lục và thế giới đã vinh danh những viên ngọc quý của châu Á, mỗi giải đều để lại dấu ấn khó phai, biến Asian Cup trở thành một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất thế giới.
Trong số những siêu sao đáng chú ý nhất, trong quá khứ và hiện tại, để người hâm mộ bình chọn bao gồm ngôi sao Heung-min Son của Hàn Quốc và Tottenham Hotspur, người hai lần vô địch Asian Cup và cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Ả Rập Saudi Majid Abdullah.

 

 

Hậu vệ Hải là cầu thủ duy nhất đại diện cho Việt Nam và là một trong hai cầu thủ duy nhất của Đông Nam Á góp mặt cùng hậu vệ Saw Chin Aung của Malaysia trong danh sách 10 hậu vệ.
Thể thao bóng đá  Cầu thủ 30 tuổi chỉ xuất hiện một lần ở Asian Cup 2019, nhưng cựu đội trưởng đội tuyển quốc gia đã có một màn trình diễn tuyệt vời để đưa đội bóng của anh ấy vào tứ kết, nơi họ thua Nhật Bản. Anh ấy đã chơi 580 phút trong 5 trận và ghi được 1 bàn thắng.

Dream Team có bốn hậu vệ. Hải sẽ phải vượt qua những ứng cử viên được yêu thích của châu Á như Yuto Nagatomo của Nhật Bản, Hong Myung-bo của Hàn Quốc, Mehdi Mahdavikia của Iran và Bassam Al-Rawi của Qatar.

AFC mời những người ủng hộ bình chọn cho cầu thủ yêu thích của họ ở mỗi vị trí để tập hợp đội hình xuất phát trong mơ của AFC Asian Cup mọi thời đại.
Bỏ phiếu đóng cửa vào ngày 30 tháng 7. Đội cuối cùng sẽ được chọn dựa trên phiếu bầu của người hâm mộ và ý kiến ​​đóng góp từ hội đồng chuyên gia  bóng đá đông nam á hôm nay .Đội hình cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 8, năm tháng trước giải đấu.

 

Những người hâm mộ có đội phù hợp với Dream Team cuối cùng sẽ giành được một chuyến đi cùng đến trận mở màn mùa giải giữa các nhà đương kim vô địch Qatar và Lebanon.

Người hâm mộ có thể bỏ phiếu bằng cách truy cập the-AFC.com/dreamXI hoặc AFC LIVE, ứng dụng di động chính thức của AFC. — VNS

xem thêm

Việt Nam cảm thấy Tây Ban Nha quá mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *