4 Tháng Mười Hai, 2023

AUCKLAND: Việt Nam đã có một kết thúc đáng thất vọng trong trận mở màn Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á  nữ thế giới ở Australia & New Zealand Bảng E trước Hoa Kỳ sau khi để thua 9-0 trước Tây Ban Nha trong trận giao hữu hôm thứ Sáu.
Trong trận đấu trên sân vận động McLean Park, Thể thao bóng đá  các vận động viên giành huy chương vàng SEA Games 2023 đã sớm bị dẫn trước khi Alba Redondo đưa đội hạng chín thế giới vượt lên dẫn trước bảy phút sau trận đấu.

 

Năm phút sau, Athena del Castillo nới rộng khoảng cách dẫn trước cho Tây Ban Nha lên hai bàn, nhưng các học trò của HLV Mai Đức Sùng đã đứng dậy và ngăn cản Tây Ban Nha ghi thêm bàn nữa trong hiệp một.
Nhưng mọi thứ đã thay đổi trong hiệp hai khi Tây Ban Nha lấy lại đà, với Jeni Hermoso, Salma Pararuelo và Esther González, mỗi người ghi hai bàn và Aitana Bommati ghi thêm bảy bàn.

Đó là thất bại khởi động thứ hai của  bóng đá đông nam á Việt Nam trước New Zealand 0-2 vào thứ Hai, khiến huấn luyện viên trưởng Đức Chung phải suy nghĩ rất nhiều trước trận đấu với đương kim vô địch Hoa Kỳ vào ngày 22 tháng 7 Ông đã trao cơ hội.

xem thêm

Tin Nóng AFC ra án phạt nặng Thái Lan, Indonesia vì trận chung kết SEA Games 32 gây sốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *