4 Tháng Mười Hai, 2023

Việt Nam để lại một dấu ấn tại Vòng chung kết giải U.23 châu Á2022
Nhiều báo đài khu vực đánh giá cao màn trình diễn của U.23 Việt Nam trong Vòng chung kết của U.23 châu Á 2022.

Phóng viên Noh Jin-ju của OSEN (Hàn Quốc) theo dõi trực tiếp giải U.23 châu Á tại Uzbekistan cho biết: “hành trình của U.23 Việt Nam đã dừng lại ở tứ kết sau trận thua cho U.23 Ả Rập Xê Út 0-2, nhưng đây là giải đấu rất thành công với thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun, người mới chỉ chính thức dẫn dắt đội từ ngày 23.5.

số kết quả giải đặc biệt

Những cầu thủ U.23 Việt Nam đã thực sự gắn bó, tập luyện và thi đấu trong khoảng thời gian ngắn nhưng không chỉ đạt mục tiêu vượt qua vòng bảng mà được điểm thành công lớn nhất và giá trị nhất, đó là khả năng của từng cầu thủ một của Việt Nam tại giải U.23 châu Á đã được thể hiện và phát huy 1 cách ấn tượng nhất. Qua đó, cho thấy các cầu thủ của chúng ta hiện tại là 1 tập thể cầu thủ rất tài năng, họ rất hứa hẹn có 1 tương lai tốt và đáng được kỳ vọng”.

Nhiều tờ báo trong ở khu vực như kênh ESPN Asia hay trang ASEAN FOOTBALL, tờ New Straits Times (Malaysia) cũng đánh giá rằng: “Sự thể hiện của U.23 Việt Nam ở giải U.23 châu Á cho thấy vì sao bóng đá Việt Nam vẫn đang đứng đầu ở khu vực, và họ sẽ hoàn toàn có quyền ngẩng cao đầu khi mang lại tiếng vang cho Đông Nam Á”. Cây bút Gabriel Tan của kênh ESPN Asia đã viết: “Chất lượng cầu thủ và sự kế thừa từ nền bóng đá Việt Nam vẫn đang được duy trì cực tốt kể từ sau lứa cầu thủ 2018 vào chung kết U.23 châu Á và làm nên nền tảng cho sự thành công hiện nay”.

sổ kết quả

Tờ SMM Sport nhận định: “U.23 Thái Lan hãy nhìn vào U.23 Việt Nam khi họ không chỉ làm tốt về thành tích (vào tứ kết) mà thành phần hiện tại đang có các bước đi hết sức chắc chắn để chuẩn bị cho tương lai”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *